BRANDS

Dr.Frei

HIGH QUALITY VITAMINS AND MINERALS

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Dr.Frei ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษโดย FreiCare Swiss AG ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยคำนึงถึงคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพชั้นนำ การวิจัยส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างถี่ถ้วนร่วมกับมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดที่สุดรับประกันคุณภาพระดับพรีเมี่ยมของผลิตภัณฑ์ เป็นเวลาหลายปีที่บริษัทมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาสูตรวิตามินที่มีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบพิเศษ ด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพสูงสุด วิตามิน Dr.Frei จึงมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในหลายประเทศของยุโรป อเมริกาเหนือและใต้ เอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

วิตามินและแร่ธาตุคุณภาพสูง

ในการพัฒนาวิตามินคอมเพล็กซ์ เรามองเห็นภารกิจหลักของเราในการเสริมสร้างสุขภาพของผู้คนและรักษาวิถีชีวิตที่กระตือรือร้น ดังนั้นเราจึงดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารชั้นนำให้มาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ข้อได้เปรียบหลักของวิตามิน Dr.Frei คือความสมดุลของส่วนผสมที่เหมาะสม องค์ประกอบที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ตามปริมาณที่แนะนำในแต่ละวันให้ประสิทธิภาพและระดับความปลอดภัยสูงสุด เราใช้เฉพาะโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ซึ่งผ่านข้อกำหนดอันเข้มงวดของเรา และตรวจสอบทุกผลิตภัณฑ์ตลอดวงจรการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดหรือไม่

เรานำเสนอวิตามินหลากหลายรูปแบบในรูปแบบต่างๆ เช่น ยาเม็ดฟู่ แคปซูลแบบปล่อยตัวต่อเนื่อง กัมมี่แบบนิ่ม ยาอม และอมยิ้ม เพื่อตอบสนองคำขอของกลุ่มเป้าหมายทั้งหมดทั่วโลก

โรงงานผลิตเครื่องมือแพทย์ที่ใช้โดยบุคคลทั่วไป

หลังจากมีประสบการณ์ 25 ปีและมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ที่สำคัญในตลาดต่างประเทศ แรงกระตุ้นที่แข็งแกร่งในการสร้างอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับมืออาชีพและพิเศษเฉพาะสำหรับใช้ในบ้าน ได้นำไปสู่ความร่วมมือร่วมกันระหว่างผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ วิศวกร และนักธุรกิจ ด้วยเหตุนี้ จึงได้มีการสร้างอุปกรณ์ดูแลสุขภาพที่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนภายใต้แบรนด์ Dr.Frei® “Home Doctors” ได้ถูกสร้างขึ้น

คุณภาพ การออกแบบ และราคาที่แข่งขันได้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Dr.Frei สามารถแข่งขันได้ในทุกตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ภายใต้ Dr.Frei ถือเป็นข้อเสนอที่ครอบคลุมสำหรับร้านขายยาและเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จสำหรับตลาดมวลชน: ร้านค้าอินเทอร์เน็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และเครือข่ายร้านค้าปลีกอื่นๆ

Dr. Frei ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมอุปกรณ์การแพทย์สำหรับผู้บริโภคส่วนใหญ่สำหรับใช้ในบ้านและในวิชาชีพบางส่วน แบรนด์นี้อยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัทระหว่างประเทศ Global Swiss Group

Products

สินค้าจากแบรนด์