BRANDS

SWISS ENERGY By Dr.FREI

SWISS MADE. SWISS QUALITY

บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและวิตามิน Swiss Energy ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Swiss Energy Pharma GmbH เครื่องหมายการค้าของ Dr.Frei 

โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองเซนต์ กาลเลิน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Swiss Energy Pharma GmbH, Seepark 6, CH-9422 Staad SG, Switzerland

จากใจถึงใจ จากสวิตเซอร์แลนด์ ส่งวิตามินคุณภาพถึงมือคุณ

โดยโรงงานผลิตของเราตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีระบบนิเวศวิทยาสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์  ผู้ผลิตทุกรายได้รับการรับรองตามหลักประกันมาตรฐานสูงสุดด้านคุณภาพในการผลิตและคัดสรรสิ่งที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติเพื่อมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเรา

ผู้ผลิตที่เราได้คัดเลือกมา  บางรายได้ก่อตั้งมานานกว่า 100 ปีแล้ว ด้วยประสบการณ์ในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน และได้รับรองการันตีมาตรฐานคุณภาพทางด้านอาหารเสริมยาของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การคิดค้นและรวมนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ทดสอบสูตรตามระยะเวลาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ SWISS ENERGY ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด หลายปีที่ผ่านมา เราคัดเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุด และสูตรที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี การปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง  ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ SWISS ENERGY ได้รับการรับรองคุณภาพมากมาย เพื่อยืนยันว่ากระบวนการผลิตของเราตรงตามมาตรฐานสากลและคุณภาพสูงสุดในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก สำนักงานผลิตภัณฑ์รักษาโรคแห่งสวิส (Swiss Agency for Therapeutic Products: SwissMedic), สถาบันรับรองสินค้าเกษตรอินทรีย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Bio Suisse), GMP, HACCP, ISO9001 และ ISO 22000 

คุณภาพ

Swiss Energy เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจากส่วนผสมที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ และคุณภาพคือความมุ่งมั่นของเรา สำหรับเราแล้วมันไม่ใช่เพียงคำปณิธาน แต่เป็นวิถีชีวิตของเราที่ต้องทำให้ออกมาดีที่สุด เพราะการจัดการคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ เราสร้างวัฒนธรรมและความเชี่ยวชาญด้านการผลิตของเรา สิ่งนี้ไม่เพียง แต่เป็นการสร้างกระบวนการและกฎระเบียบเท่านั้น แต่เราให้ความสำคัญกับพนักงานของเราด้วย เราแสวงหาวิธีการใหม่และดีกว่าในการให้บริการลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังที่จะสร้างความพึงพอใจเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดจากวันนี้จนถึงอนาคต 

นวัตกรรมและการรับรองผลได้ทางหลักวิทยาศาสตร์

เราพยายามผลักดันตัวเองให้เกินขีดจำกัด ความพยายามที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดโดยผสมผสานปัจจัยหลายอย่างเพื่อประเมินประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะมีความท้าทายใดเรามุ่งเน้นที่การนำเสนอผลลัพธ์ที่ใช้ได้จริงและยั่งยืน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นนวัตกรรมที่ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว ว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมทางการแพทย์ เราลงทุนในทุกๆ ด้านเพื่อพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในกิจกรรมการวิจัย

คุณภาพและมาตรฐานการผลิต

โรงงานผลิตของ Swiss Energy ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ซึ่งหมายความว่าเราปฏิบัติตามมาตรฐานสากล ครอบคลุมทุกด้านของการผลิต  รวมถึงกระบวนการปฏิบัติงาน การฝึกอบรมบุคลากร การบำรุงรักษาอุปกรณ์และการจัดการวัสดุ ทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การจัดการวัตถุดิบ จนถึงการบรรจุพร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์  จะได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัยสูงสุดจนถึงมือลูกค้า 

ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความพึงพอใจสูงสุดแก่คุณ

ประสิทธิภาพเป็นรากฐานที่สำคัญของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ SWISS ENERGY  วิตามินและแร่ธาตุของเราทำมาจากส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Quali-Blends ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านคุณภาพความรวดเร็วและความปลอดภัย วิตามินและแร่ธาตุของ Swiss Energy จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย อารมณ์ ความสมดุลย์ของฮอร์โมน เพื่อให้ร่างกายของคุณแข็งแรง ชะลอวัย และมีความสุข สนุกกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน 

Products

สินค้าจากแบรนด์